☠LITTLE PUNK☠ View my profile

คงเดช

อายุ :  27 ปี

ไฟธาตุ :  พิรุณ

แหวนแหวนพิรุณเกรด B 1 

 

 

 

 

 

 

ความสามารถส่วนตัว 

- การสู้แบบประชิดตัวใช้มวยจากสกิลสมัยยกพวกตีกัน

- ใช้ละอองน้ำ(จากสายยาง)บวกกับการตกกระทบของแสงทำให้เกิดภาพลวงตาคล้ายมีสิ่งที่สงบและสวยงามอยู่ตรงหน้าราวกับเป็นโอเอซิส

- ตะปูเรือใบ ใส่ถุงก๊อปแก๊ปใส่เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงและกระเป๋าเสื้อ

- ระเบิดขวดและระเบิดปิงปอง ส่วนผสมนำเข้าจากจีนแดง ข้างในมีตะปูที่ขึ้นสนิม เมื่อขว้างลูกระเบิดออกไปทำให้ตะปูสนิมระเบิดกระจายออกมาด้วยกัน

- ปืนปากกา ปิ้วๆๆๆๆๆ (นั่งทำเอง) ปากปากกาสามารถยิงลูกกระสุนได้ระยะหวังผล 2.5เมตร แรงปะทะลูกกระสุน 15ปอน ความเร็วจากปากลำกล้องที่บิดเป็นเกลียว 1700ฟุต/วินาที ถ้ายิงจากระยะใกลลูกกระสุนจะตกลงตามแนววิถีโค้งแบบโปรเจคไทน์ทำให้พลาดเป้าได้ง่ายจึงจำเป็นต้องยิงจ่อ

- มีความสามารถแบบหมอผีด้วยการส่งผีมารังครวณหรือเสกตะปูเส้นผมหรือหนังควายเข้าท้องได้ แต่จำเป็นต้องทำในปรมพิธีประกอบด้วยข้าวของเครื่องเซ่นมากมายและใช้เวลาเพราะต้องใจจิตใจจดจ่อกับสิ่งสิ่งนั้น(เขียนว่าทำสามาธิก็จบเหอะ) จึงจำเป็นต้องใช้เวลานานนนนนนนนนนน

- อินทรธนู ควายธนูเผือกหล่อขึ้นด้วย ไม้เขี่ยศพ แผ่นทองปิดหน้าศพ (ทองคำเปลว) แผ่นทอง(เอาไว้ลงอักขระ) ผสม โลหะอาถรรพ์ ตะปูโลงศพเจ็ดป่าช้า ,เหล็กขนันผีพราย ,เหล็กยอดเจดีย์(ที่ไปโขมยมวัดมา) มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ เมื่อเสกให้เป็นควายจะเป็นควายเผือกขนาดความสูง 1.6 เมตร หางยาว 0.85 เมตร น้ำหนักตัวประมาณ 800 กิโลกรัมใช้งานได้ตามความประสงค์ ทั้งป้องกันภูตผีและโจรผู้ร้าย และสามารถสั่งให้ไปสังหารคู่อริได้ (กำจัดได้ด้วยกระสุนเงิน)

 

 

ป.ล.หากโดนของ หรือของเข้าตัวสามารถเชิญพระมาทำพิธีหรือติดต่อมาได้ที่หลังไมค์เพื่อทำการเอาของออก (ไม่แพงนะฮร๊าฟฟฟ)

 

 

 

 

 

 

 

ความสามารถอาวุธ

 

 

กงกรรมกงเกวียน หมุนเวียนไปตามกรรม

กงจักรคู่

 

เส้นผ่าศูนย์กลาง : 45 cm. 

 

น้ำหนัก : 50 kg.

 

วัสดุ : เหล็กน้ำพี้

 

 

มีแกนแปดก้านยื่นออกมาจากมุมตรงกลางของกรงจักร

1.วงกลมของล้อคือสูญ (ความว่างเปล่า)

2.ดุมกลางคือ จุดสูญ

3.ซี่ล้อ 8 อันคือทิศทั้งแปด

ใช้ทฤษฏีการไหลวนของอากาศเข้าสู่แกนกลางของจักรทำให้จักรหมุนได้จักรจะไม่หมุนหากบริเวณนั้นไม่มีอากาศ กงจักรที่หมุนวนอยู่ตลอดเวลา คมมีดบางเฉียบสามารถตัดของชนิดแข็งได้ แต่ไม่สามารถใช้ตัดเพชร เมื่อขว้างออกไปแล้วสามารถลอยกลับมาหาเจ้าของได้เหมือนเดิมเหมือนมูมเมอร์แรง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความสามารถกล่องอาวุธ

 

ชื่อ อุษามณี(เรีกยกสั้นๆว่า"อุษา") นามสกุลไม่ขอเปิดเผย

อายุ 357 ปี

 

ความฉลาด 1 : อุษาเป็นทาสในเรือนเบี้ยไม่ได้รับการศึกษา ทำให้อาภาษาอังกฤษไม่ออก แต่คำนวนเงินค่าใช้จ่ายได้พอคราวๆ ทำความสะอาดบ้านได้ดี เป็นคนซื่อมากและเชื่อฟังคำสั่งของเจ้านาย เมื่อถึงเวลาต่อสู้จะทำตามคำสั่งที่สั่งเท่านั้น

พลังโจมตี 3 : ให้นึกถึงอิสตรียามโกรธ 

ความเร็ว 4 : เร็วมากและสามารถแวบหายไปได้

ความทนทาน 1 : มีความอดทนต่ำแพ้น้ำตาได้ง่าย หากขาดน้ำพลังงานจะเหลือน้อยลงจำเป็นต้องเพิ่มพลังไฟหรือดูดน้ำจากสิ่งมีชีวิตรอบข้างและทำให้บริเวณรอบๆเหี่ยวแห้ง 

นิสัย 1: นิสัยแต่หากเวลาต่อสู้จิตหลุดไปสักพักเพราะถูกผู้ใช้งานล้างสมองจึงทำตามที่สั่งเท่านั้น

ขนาด 2 : มีขนาดเท่าคนปรกติทั่วไป ลักษณะโปรงใสสามารถจับต้องได้แต่ระวังเปียกน้ำ

ท่าไม้ตาย 3 : วารีพิโรธ (angry water คู่แข่ง angry bird ) : คลืนน้ำขนาดใหญ่ภายในเป็นวังน้ำวนโถมซัดเข้ามาคล้ายสึนามิพัดพาสรรพสิ่งรอบข้างให้หายไป 


Comment

Comment:

Tweet